Thông báo giá vật liệu xây dựng Kon Tum Tháng 6 và 7 năm 2014

Viết ngày bởi admin

Công văn Số: 06/CB-LSXD-TC ngày 22 tháng 08 năm 2014 của Liên Sở Tài Chính – Xây Dựng Kon Tum về việc công bố giá vật liệu xây dựng tháng 06 và 07 năm 2014 từ ngày 01/06/2014 đến ngày 31/07/2014 trên địa bàn Tỉnh Kon Tum và một số địa bàn khác. Giá bán trên phương tiện bên mua và chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Công bố này gồm giá 765 loại vật liệu xây dựng trong tháng 6 và 593 loại vật liệu xây dựng trong tháng 7 để chủ đầu tư và tổ chức tư vấn tham khảo trong quá trình xác định giá xây dựng công trình.

  • Khi lập dự toán các công trình xây dựng chủ đầu tư, tổ chức tư vấn phải xác định giá vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn, chủng loại và chất lượng vật liệu sử dụng cho công trình xây dựng trên cơ sở báo giá của các nhà sản xuất, thông tin giá của nhà cung cấp, giá của loại vật liệu có tiêu chuẩn, chất lượng tương tự đã và đang sử dụng ở công trình khác hoặc công bố giá của địa  phương và phải đảm bảo tính cạnh tranh.
  • Chủ  đầu  tư,  tổ  chức  tư  vấn  căn cứ  vào  nguồn  cung  cấp  vật  liệu  xây dựng, cự ly vận chuyển vật liệu đến chân công trình để xác định giá vật liệu xây dựng cho phù hợp với công trình xây dựng của mình đảm bảo tính hợp lý, chính xác tránh trường hợp thất thoát, lãng phí.

Để tải văn bản các bạn đợi 5s Wait và click “SKIP AD”  Skip Ad ở góc trên bên phải nhé!

Nếu không download được vui lòng xem Hướng dẫn cách download bảng giá tại giavlxd.net xem: Tại đây

Tải Chi tiết bảng giá: Download Here

Link dự phòng: Download Here

Link dự phòng 2: Download Here

Để tải theo link dự phòng các bạn đợi 8s 8s và click “SKIP THIS AD”  SKIP THIS AD ở góc trên bên phải nhé!

Xem bảng giá các tháng khác của tỉnh Kon Tum: Tại đây

Xem thêm bảng giá vật liệu cập nhật mới nhất các tỉnh: Tại đây

Nguồn: Sở XD Kon Tum

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: