Bảng giá thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm Kohler áp dụng năm 2012 và bảng giá khuyến mãi từ 01/05/2012

Viết ngày bởi admin

Được thành lập năm 1873 với trụ sở đặt tại Kohler, bang Wisconsin, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất của Mỹ. Kohler có mặt tại sáu châu lục với hơn 50 nhà máy và các văn phòng trên toàn cầu. Kohler là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, động cơ và máy phát điện, gạch và sản phẩm nội thất , đồng thời sở hữu các sân golf đẳng cấp quốc tế, cũng như những điểm đến du lịch đạt các giải thưởng danh giá.

Ngành thiết bị phòng tắm và bếp là một bộ phận kinh doanh của công ty Kohler và được xem là nhà cung cấp đầu thế giới về lĩnh vực này. Hệ thống sản phẩm đa dạng và thương hiệu uy tín được xây dựng trong suốt gần 140 năm qua, luôn đặt ra tiêu chuẩn mới trong thiết kế, sự tinh tế trong chế tạo và ứng dụng công nghệ sáng tạo. Các yếu tố này kết hợp hoàn hảo với nhau để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đồng nhất. Kohler đang mở rộng kinh doanh và dần hoàn thiện hệ thống kinh doanh trên toàn cầu về sản xuất sản phẩm phòng tắm và tủ kệ.

Các sản phẩm phòng tắm Kohler bao gồm:

Bộ Sản Phẩm – Được thiết kế tỉ mỉ, hoàn chỉnh và đồng bộ, nhưng vẫn có thể tùy chỉnh để phối hợp theo từng thị hiếu, các bộ sản phẩm phòng tắm của Kohler giúp bạn dễ dàng có được các thiết kế phòng tắm hoàn hảo, hài hòa về hình thức lẫn chức năng sử dụng.

Bồn Cầu – Kohler cung cấp các dòng sản phẩm bồn cầu đa dạng với công nghệ vượt trội cho kết quả vượt tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu cho khu công cộng lẫn gia đình.

Chậu Rửa – Chậu rửa Kohler có các dòng sản phẩm đa dạng với phong cách thiết kế đầy thuyết phục cũng như chất liệu bền, đẹp và các màu sắc độc đáo.

Bồn Tắm Mát-xa – Bồn tắm mát-xa Kohler là sự hòa quyện tuyệt vời giữa công nghệ và nghệ thuật. Các dòng sản phẩm đa dạng từ tính năng mát xa bọt khí đến các liệu pháp màu sắc tiên tiến đưa phòng tắm của bạn trở thành một phòng spa thư giãn sang trọng, tiện nghi.

Bồn Tắm – Bồn tắm Kohler có nhiều lựa chọn với chất liệu bền đẹp cũng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Bạn còn có thể lựa chọn sản phẩm với nhiều cách thức lắp đặt tạo sự thoải mái tiện lợi nhất cho một không gian phòng tắm hoàn hảo.

Vòi Nước – Các dòng sản phẩm vòi nước tinh xảo, độc đáo với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, phong cách, màu sắc và chất liệu, phù hợp với thị hiếu riêng cũng như kiểu bài trí phòng tắm của bạn.

Phụ Kiện Phòng Tắm – Phụ kiện phòng tắm của Kohler được thiết kế theo từng dòng sản phẩm. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng vượt trội và sự đa dạng về phong cách, các bộ sưu tập này luôn đáp ứng được thị hiếu và phong cách riêng của khách hàng.

Sản Phẩm Khu Công Cộng – Được thiết kế để tối ưu hóa chức năng hoạt động, các dòng sản phẩm sứ và vòi dành cho khu công cộng của Kohler có mẫu mã đa dạng và công nghệ thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm hàng nghìn khối nước mỗi năm.

Giavlxd.net giới thiệu đến các bạn bảng giá thiết bị vệ sinh, phòng tắm và phụ kiện của hãng Kohler áp dụng cho năm 2012 và bảng giá cho chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 01 tháng 05 năm 2012.

Để tải văn bản các bạn đợi 5s và click “SKIP AD” ở góc trên bên phải nhé!

Nếu không download được vui lòng xem Hướng dẫn cách download bảng giá tại giavlxd.net xem: Tại đây

Chi tiết bảng giá

Nguồn: Công ty Rita Võ

Những sản phẩm tương tự của Kohler:

Những sản phẩm tương tự:

 

Kiếm tiền online qua Facebook với Fanslave

Chi tiết xem: Hướng dẫn

make-money-468x60

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: