Bảng giá thiết bị điện, thiết bị điện thông minh Hager

Viết ngày bởi admin

Tập đoàn Hager, có xuất xứ từ Châu Âu, đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới như là một nhà cung cấp hoàn chỉnh các hệ thống và giải pháp trong lĩnh vực phân phối điện hạ thế. Nhà máy đầu tiên của Hager được thành lập bởi anh em nhà Hager vào năm 1955 tại Đức.

Vào năm 1959, trụ sở chính của Hager được thành lập tại Obernai, Pháp. Kể từ đó, Hager đã không ngừng tiến lên phía trước, mạnh dạn phát huy toàn bộ năng lực, với sự phát triển không ngừng thế mạnh của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển bằng cách tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ kỹ sư làm việc và luôn cập nhật những công nghệ sản phẩm mới nhất, và toàn bộ sản phẩm của Hager được xuất xưởng với những tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu. Europe.


Ngày nay, Hager đã mở rộng từ một nhà máy nhỏ lẻ trở thành một tập đoàn đa quốc gia được biết đến trên toàn thế giới: hiện tại có tất cả 15 trung tâm R&D, 67 chi nhánh văn phòng kinh doanh, 34 nhà máy sản xuất, và hơn 7500 nhà phân phối trên toàn thế giới, tổng số nhân viên lên tới 10.000 người, sản phẩm của Hager được bán ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Là người đứng đầu trong hệ thống phân phối điện hạ thế, hager luôn luôn đặt mục tiêu phát triển dựa trên việc nâng cao tiêu chuẩn mức sống của người sử dụng bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng với qui trình sản xuất an toàn và đáng tin cậy để tạo ra những sản phẩm kinh tế và sang trọng. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hager đã lên kế hoạch trong năm 2008 sẽ phát triển mạnh hệ thống Tebis, một phong cách mới của hệ thống nhà điều khiển thông minh,  với  một  chất  lượng tốt nhất, góp phần vào tâm nguyện đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.


Hệ thống Tebis là một trong những hệ thống tự động cho tòa nhà thành công và hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay, hệ thống này hoàn toàn phù hợp với những tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Thành công này chính là nhờ sự phát triển không ngừng của đội ngũ chuyên gia của Hager, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới

Giavlxd.net giới thiệu đến các bạn Bảng giá thiết bị điện, thiết bị điện thông minh Hager  Áp dụng từ năm 2012

Hướng dẫn các download bảng giá tại giavlxd.net xem: Tại đây

Chi tiết bảng giá:

Chi tiết Catalog:

Nguồn: IPA Vietnam, KTG

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: