BẢNG GIÁ CỐNG BTCT LY TÂM HÙNG VƯƠNG TỪ NGÀY 16/01/2012

Viết ngày bởi admin

Xả hàng giá tốt - Nhận quà thêm vui

Công ty TNHH XDCT Hùng Vương được thành lập từ năm 1992. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Xây dựng các công trình hạ tầng (Đường, cầu, cống…), Xây lắp công nghiệp dân dụng và sản xuất vật liệu xây dựng. Với phương châm kinh doanh: “Chất lượng trên hết”, Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 chứng chỉ do tổ chức AFAQ AFNOR INTERNATIONAL của Cộng hoà Pháp cấp.
Công ty  hiện nay có các dây chuyền sản xuất cống BTCT hiện đại nhất trên thế giới như: Ly tâm (Pháp); rung ép BIDI, SOUVERAEN (Mỹ, CHLB Đức); rung lõi (CHLB Đức)… Sản phẩm của Công ty có tính năng ưu điểm vượt trội đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn kỹ thuật trong và ngoài nước (TCVN, ASTM, JIS, EN, AS…). Công ty hiện có đội ngũ kỹ sư 150 người, 1.500 công nhân lành nghề. Công ty có 3 nhà máy sản xuất tại Vĩnh Long (6 ha), Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai (16 ha), năng lực sản xuất của các nhà máy là 1.200.000 md/năm.

Giavlxd.net giới thiệu đến các bạn bảng giá cống ly tâm, cống rung ép, cống hộp và rung, cống hộp rung ép Hùng Vương áp dụng từ ngày 16/01/2012 ở khu vực nội và ngoại thành TP Hồ Chí Minh, Bảng giá sản phẩm nắp gang và các sản phẩm đúc gang – thép của công ty Hùng Vương áp dụng từng ngày 02/04/2012.

Hướng dẫn cách tải bảng giá tại giavlxd.net xem: Tại đây

Tải Chi tiết bảng giá: Download Here

Chi tiết bảng giá update ngày 05/06/2012: Tại đây

Nguồn: Công ty Hùng Vương

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: